Bayang Karerista Race Review February 12, 2020

Bayang Karerista shows the latest race replay today February 12, 2020 at San Lazaro Leisure Park (SLLP-MJCI)

Get a fast and accurate horse racing results and dividends or search the Bayang Karerista horse racing results archive.

RACE 01 – LIRPA’S CHOICE (12)
Finish:12/3/1/2/8/6  DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 13′ 26 26′ 27′ = 1:33.8

RACE 02 – BLUE BLOOD (6)
Finish: 6/5/4/7/12/3 DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 13′ 24′ 25′ 28 = 1:31.6

RACE 03 – GO ON EUGENE (4) 
Finish: 4/5/3/6 DISTANCE – 1,500M QUARTER TIMES – 18′ 25′ 25 27′ = 1:36.6

RACE 04 – JADE’S TREASURE (3)
Finish: 3/6/7/1 DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 13 24′ 26 27′ = 1:31

RACE 05 – PRINCESS MAMBA (2)
Finish: 2/6/3/5 DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 13 24′ 26′ 28′ = 1:32.8

RACE 06 – AMERICAN FACTOR (4)
Finish: 4/2/8/1 DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 12′ 23′ 25′ 29 = 1:29.4

RACE 07 – CALLE LORETO (4)
Finish: 4/10/3/11/7/9 DISTANCE – 1,400M QUARTER TIMES – 13 24′ 25′ 27′ = 1:30.8

Mensahe sa Bayang Karerista.

Halos mag lilimang taon na po ang website ng bayang karerista at halos wala tayong kapaguran sa pag update araw araw para maibigay sa inyo ang impormasyon sa karerahan pero mukhang marami na rin ang nag sawa dahil iilan na lang ang bumibisita sa ating website. Nakakasawa na rin kung ganon dahil di sulit ang pagod mo kung di na tinatangkilik ng bayang karerista.

Para sa inyong kaalaman, tayo po ang kauna-unahan na gumawa ng interactive website para sa bayang karerista, simula po sa Pinoy Horse Fanatics (PHF.COM.PH) ang Pambansang Website ng Pinoy Horse Fanatics na una nating website na ginawa na kamarera din sa cyberspace sa mahabang panahon, ilang taon nyo rin tinangkilik at dahil doon ay nabuo ang ibat ibang grupo ng karerista na tayo po ang nagpasimula.

Sabi nila kalabaw lang daw ang tumatanda pero sa paglipas ng panahon napapagod na rin tayo, sabi naman sa Pag-ibig walang forever kaya malapit na po tayong mawala sa cyberspace.

Kung gusto nyo pa na ipagpatuloy ko ang bayang karerista, paki comment na lang po kung bakit ka bumibisita ka website ng bayang karerista, ano ang naitutulong ng website syo? Ilang beses ka ba bumibisita sa website?

Kailangan ko ng 1,000 visitors na mag iiwan ng comment sa page na ito para ipagpatuloy pa natin ang pag update ng website.

Maraming salamat po!

Write a new entry for the Guestbook

 
 
 
 
 
 
Fields marked with * are required.
Your E-mail address won't be published.
It's possible that your entry will only be visible in the guestbook after we reviewed it.
We reserve the right to edit, delete, or not publish entries.
127 entries.
Harly Santos Harly Santos from Quezon City wrote on February 3, 2020 at 10:46 pm:
It is the einstien of bayang karerista. This is where you get as much as information as possible. You are all doing a great job and it will be a great loss for bayang karerista if you will end thi genius idea of yours. The irony of this, there are trainors, horseowners, jockeys and stewards that are rottening the system of the industry. That has to end. The industry of horse racing will falter it these people will not be righteous of thier doings.
Andy Salavaria Andy Salavaria from San Pedro City wrote on February 3, 2020 at 7:13 pm:
Kahit minsan ay may huling entries ng kabayo at ng dam and sire nito ay malaking tulong sa bayang karerista...
Glenn G. Naje Glenn G. Naje from Las Pinas wrote on February 3, 2020 at 4:33 pm:
Hi, tuloy lang po natin kasi very informative. Mabuhay!
mike chavez jr mike chavez jr from Binan wrote on February 3, 2020 at 3:37 pm:
continue ur useful n up to date postings of the tips n results of philippineraces
Riki Lazaro Riki Lazaro from Manila wrote on February 3, 2020 at 11:40 am:
Bayang Karerista.com for me is like a knowledge based tool that I have to pull up whenever I need to review past races.

It's awesome!!!
michael michael from qc wrote on February 3, 2020 at 5:54 am:
eto na yung pinaka mabilis na optionpra makita yung mga nanalo na kabayo no need to buy newspaper kasi di naman nag uupdte mga websiteng mga karerahan kadakasn late nasalamat bayang karerrista sa malaking pakinabang ! mabuhay kayu!
Joselito woo Joselito woo from Quezon wrote on February 3, 2020 at 5:24 am:
Salamat sa impormasyon sa karera result
Ambet Abuyo Ambet Abuyo from Binan wrote on February 2, 2020 at 10:15 pm:
Your website is full of informations that are very helpful to a racegoer like me...
Reuel D. Armamento Reuel D. Armamento from Butuan City wrote on February 2, 2020 at 9:18 pm:
Magandang gabi po sa Admin ng Bayang Karerista Website, ako po ay masugid na sumusubaybay sa website na ito sa kadahilanan na napakalaking tulong po nito sa pag rereview sa larangan ng panagangarera dito sa Pilipinas. Halos lahat na kailangan ng isang mananaya ay andito na sa website na ito kaya napakalaking kawalan para sa bayang karerista kapag nawala po itong website na ito at sana naman maipag patuloy nu po ung mahirap na gawaing ito na inyong iniaambag sa bayang karerista. Halos araw araw ako bumibisita sa website na ito at hanggat maari sana ay patuloy nyo pong gawin ung dati nung ginagawa na tumulong sa bayang karerista. Napakalaking tulong po talaga kayo sa gaya ko na tumatangkilik sa karera at taos puso akong nagpapasalamat sa bumubuo ng website na ito sa laki ng naitutulong nu sa kagaya kong ito lang ang aking libangan kaya sana maipag patuloy nu ang inyong pag tulong sa Bayang Karerista at MABUHAY PO KAYO NA KASAMA SA GAWAING ITO. SALAMAT PONG MULI.
JOSELITO ROMASANTA JOSELITO ROMASANTA from Cavite/Biñan wrote on February 2, 2020 at 1:18 pm:
Kagalang-galang na website provider, isa po ako sa taga subaybay ng website na ito dahil sa dahil sa mga
tips, race replays
Magkano ang bigay kada race para ma monitor ko ang aking taya.

Maraming Salamat sana maka 1000 plus tayo, Assalamu Alaikum
Maribel Datul Maribel Datul from Quezon city wrote on February 2, 2020 at 7:32 am:
Matagal na akong taga subaybbay ng website naito dahil sa dahilan -
tips
Replays
Magkano bigay kada race
At iba pa
Nawala lng live streaming na date meron
maraming Salamat sana maka 1000 plus tayo
Ronald Ganado Ronald Ganado from Pasay wrote on February 1, 2020 at 12:58 pm:
Ipagpatuloy nio lng Po Ang nasimulan nio na dahil making bagay din Po Ang naitutulong niong impormasyon hinggil sa karera.more power sa Bayang Karerista
Dino Dino from Quezon City wrote on February 1, 2020 at 12:39 pm:
I strongly urged that your daily racing publication continue because i am very sure that you are helping a lot racing afficionados who loves horse racing like. In my case, i dont need to go out of my way to buy karera index to analyze past performances because its already done by professional handicappers. I am not a big time g*mbler,however,it gives me a lot lot pleasure handicapping past performances of horses before i b*t. More power to your group.

PS. I would like to request to post Eric Borja’s selection everytime ang karera sa San Lazaro. Thanks.
enrico sipin enrico sipin from dasmarinas wrote on February 1, 2020 at 12:33 pm:
Napakaraming pakinabang sa isang karerista ang pag log on sa website na bayang karerista. dapat lang na panatilin at hindi mawala.
andy c..hualda andy c..hualda from tondo mla wrote on February 1, 2020 at 12:14 pm:
kapag may karera,bayang karerista ang lagi kong sinusubaybayan,dahil sa mga tips nilang ibinibigay madalas ang panalo ko kaysa talo ,so more power en god bless s mentor nito.
Roli Roli from Laguna wrote on February 1, 2020 at 10:38 am:
a big help for me to bet the race Thank you
Nelson del gallego Nelson del gallego from Quezon city wrote on February 1, 2020 at 9:43 am:
Nelson del gallego
SuperSonic SuperSonic from KALOOKAN CITY wrote on February 1, 2020 at 7:39 am:
Hi Sir, malaking tulong po ang site na ito dahil dito lng po ako umaasa para makita ang race results.. at nakasanayan ko na na dito talaga bumisita.
Ndi ko napapanood ang bawat races through OTB, dito ko nalang rin nirereview mga past races.. hoping na wag mawala ang site na ito..salamat po ng marami.
Romeo O. Mabutol Romeo O. Mabutol from Imus, Cavite wrote on February 1, 2020 at 6:46 am:
I am a regular fan of your thread but is not as active as everyone else.

But, always, i make it a point to browse your thread every single day.

A am a horse race enthusiast.

Thank You Very Much.

More Power and God Bless.
Rodolfocastrocruz Rodolfocastrocruz from Pasig city wrote on February 1, 2020 at 6:44 am:
U r a big help to d kareristas, I visit ur site every racing day, keep it up!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *